Phân phối cáp mạng chính hãng AMP/COMMSCOPE

CÔNG NGHỆ TIN HỌC TRƯỜNG THỊNH là nhà phân phối cáp mạng AMP/COMMSCOPE chính hãng Cat5e UTP, Cat5e FTP, Cat6 UTP, Cat6 FTP có tem kiểm định chính hãng.

Cung cấp sỉ và lẻ cho hàng dự án công trìnhthiết bị mạng, cáp mạng chính hãng AMP/COMMSCOPE cung cấp đầy đủ chứng nhận cho dự án đấu thầu.

Tại sao nên lựa chọn cáp mạng AMP chính hãng ?

Vì chất lượng và tên tuổi AMP/ COMMSCOPE đã được khẳng định theo thời gian, đi kèm với sự nổi tiếng đó thì sự xuất hiện hàng nhái, fake kém chất lượng cũng xuất hiện trên thị trường. Và để giúp khách hàng của mình phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái thì chúng tôi đã có những bài viết phân biệt cáp mạng AMP/ COMMSCOPE chính hãng.

Cáp cấu trúc AMP thuộc tập đoàn Commscope luôn là sự ưu tiên hàng đầu được sử dụng trong các dự án lớn nhỏ. Cáp cấu trúc AMP, tốt về mọi phương diện: Giá cả cạnh tranh, chất lượng luôn được đảm bảo.Dây cáp mạng AMP/ COMMSCOPE là cáp như thế nào? Cáp mạng AMP/ COMMSCOPE được biết đến là dây cáp kết nối mạng với thiết bị điện tử tạo nên một mang lưới mạng với tốc độ truyền dữ liệu ổn định, bền bỉ với thời gian và vô cùng hiệu quả cực. Cáp mạng có vòng đời dài nhất cung cấp một hệ thống mạng chuyên nghiệp với lợi ích quan trọng lâu dài. Cáp mạng AMP/ COMMSCOPE là huyết mạch của mạng CNTT, truyền thoại, dữ liệu, và các tín hiệu đến các thiết bị bạn sử dụng trong cuộc sống thường ngày.

Cáp mạng AMP/ COMMSCOPE có rất nhiều loại khác nhau về cấu trúc, về tính chất, về chức năng… ví dụ như cáp chống cháy, chống nhiễu UTP, FTP, S/UTP, FUTP, cáp đồng trục, cáp sợi xoắn… cho quý khách hàng lựa chọn, mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng.

    

Thùng cáp mạng chính hãng AMP Cat5e, Cat6