Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH TM - DV - ĐT CÔNG NGHỆ TIN HỌC TRƯỜNG THỊNH chính thức trở thành đại lí phân phối thiết bị mạng Dintek, Draytek, Aptek, Volktek.

Cáp mạng DINTEK là cáp mạng có xuất xứ Đài Loan (Taiwan) được CÔNG TY TNHH TM - DV - ĐT CÔNG NGHỆ TIN HỌC TRƯỜNG THỊNH là đại lí tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên các công trình nhờ khả năng truyền tải ổn định, cho cả trường hợp truyền tải dữ liệu với khoảng cách xa, ít bị hư hại do tác động của môi trường.

DINTEK là chuyên gia về cáp và các phụ kiện, dụng cụ thi công mạng. Các sản phẩm dùng cho LAN/WAN (Cat.5e, Cat.6, Cat.6A, Module Jack, Patch Pannel, đầu mạng RJ45…), Network Tool và Tester(kềm bấm đầu mạng, dụng cụ nhấn cáp, bộ dụng cụ quang…), Cáp quang và dụng cụ quang, sản phẩm cho Data Center… được DINTEK sản xuất đạt và vượt các chuẩn ISO/IEC11801, ANSI/TIA, Pass Fluke Test,…

Công ty Trường Thịnh  tập trung vào khách hàng bằng cách liên tục tuân thủ các giá trị cốt lõi của mình về Hiệu quả, Chất lượng, Lòng trung thành và Hỗ trợ.

Công ty chúng tôi luôn đề cao chất lượng cho từng sản phẩm của mình khi đưa ra thị trường, nhầm nâng cao sự tín nhiệm của quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi xin sơ lược về các sản phẩm của Dintek.

Cáp Mạng DINTEK CAT.5e UTP 305m

Cáp Mạng DINTEK CAT.5e F/UTP 305m

Cáp Mạng DINTEK CAT.6 UTP 305m

Đầu nối bọc kim loại RJ-45 Dintek CAT.5E FTP Modular Plug

Đầu nối RJ-45 Chính Hãng Dintek CAT6 S-FTP Modular Plug