Cáp Mạng AMP/COMMSCOPE Là Gì

Giới Thiệu Cáp Mạng AMP chính hãng.

Dây cáp mạng AMP chính hãng, xịn là một trong những mặt hàng cao cấp khác của hãng AMP Netconnect. Sản phẩm luôn được người tiêu dùng ưu ái sử dụng và lựa chọn.
Khẳng định chất lượng trên thị trường, cáp mạng AMP luôn có vị thế vững chắc và đỉnh cao hàng đầu trong danh sách chọn lựa dây cáp mạng cho những công trình quan trọng, tòa nhà, trung tâm thương mại, văn phòng,… Dây cáp mạng AMP được lựa chọn hàng đầu trong mọi dự án trọng điểm.

Điểm nổi bật của cáp mạng chính hãng AMP.

Cáp mạng AMP chính là chất liệu tạo nên chất lượng. Được tạo nên từ sợi đồng nguyên chất giúp quá trình truyền tải lẫn tốc độ nhanh hơn, ổn định hơn; lớp nhựa PVC bền đẹp, không pha tạp, có khả năng chống cháy cao, không bị xỉn màu hoặc biến dạng trong quá trình sử dụng; đồng thời có tác động ảnh hưởng tốt tới việc dẫn truyền tín hiệu của dây mạng AMP. Sử dụng dây cáp AMP chính hãng giúp tránh bị suy hao trong quá trình truyền dữ liệu.

Để nói về cáp AMP, thì phải nói đến cách phân biệt cáp mạng: loại không chống nhiễu và loại chống nhiễu; ứng với 2 loại tốc độ là Cat5e, Cat6. Người ta thường sử dụng loại cáp chống nhiễu FTP trong các trường hợp đi dây trong môi trường dễ bị nhiễm nhiễu từ: nhiễu chéo, xung điện từ khi đi nhiều dây cáp trong một ống dẫn. Hoặc sử dụng loại dây cáp mạng UTP nếu không yêu cầu gì.

Cáp mạng chính hãng lại giúp cho việc truyền dữ liệu như thế nào.

Bởi vì, dây cáp mạng chính hãng chất lượng sẽ đảm bảo được tốc độ truyền, độ bền cao theo thời gian, không suy hao, không gây độc hại,… Nếu sợi dây cáp được làm bằng vật liệu nguyên chất như sợi đồng, và loại vỏ bọc ngoài được làm bằng nhựa tốt PVC thì việc truyền tín hiệu sẽ đạt mức tối đa theo cam kết của khách hàng.

Ví dụ: dây cáp mạng AMP chính hãng với loại Cat5e có tốc độ là 10/100 Mbps phù hợp trong khoảng cách sử dụng ngắn, có khả năng chống cháy nhờ tính chất UTP. Hay loại dây cáp mạng Cat6 AMP chính hãng thì được dùng trong môi trường có khoảng cách từ điểm đầu tới điểm cuối dài và xa hơn loại cat5, tốc độ lên tớii 100/1000 Mbps. Ngoài ra có loại dây cáp chống nhiễu cho 2 loại tốc độ này ở môi trường dễ bị nhiễm nhiễu sóng, hay ảnh hưởng từ khí hậu…
Dây cáp mạng chính hãng người dùng nhìn qua sẽ dễ dàng phân biệt được vì dây cáp rất chắc chắn, có đầy đủ thông số kỹ thuật trên dây. Bao bì đóng gói chắc chắn, có xuất xứ, tem, mã hàng cụ thể của nhà sản xuất.

 Cáp Mạng CAT5 chống nhiễu chính hãng AMP/COMMSCOPE

Cáp Mạng CAT5 chống nhiễu chính hãng AMP/COMMSCOPE

Cáp mạng CAT6 UTP chính hãng AMP/COMMSCOPE

Cáp mạng CAT6 UTP chính hãng AMP/COMMSCOPE

Cáp mạng cat5 UTP chính hãng AMP/ COMMSCOPE

Cáp mạng cat5 UTP chính hãng AMP/ COMMSCOPE

Cáp mạng CAT6 chống nhiễu FPT chính hãng AMP/COMMSCOPE

Cáp mạng CAT6 chống nhiễu FPT chính hãng AMP/COMMSCOPE

Trên thị trường hiện nay, các loại dây cáp có rất nhiều và thuộc nhiều hãng sản xuất khác nhau như: cáp sản xuất theo công nghệ từ mỹ, đức, châu á, châu âu,… và có cả hàng nhái, hàng kém chất lượng, giả cáp chính hãng. Nếu công trình của bạn lớn, nhưng lại sử dụng phải cáp hàng nhái thì chúng tôi chắc chắn rằng đường truyền của bạn sẽ kém hơn rất nhiều. Tuyệt đối không thể bảo đảm được hệ thống mạng chạy ổn định, xuyên suốt như cáp mạng chính hãng.