Cáp điện Cadivi chính hãng giá rẻ Thành Phố Hồ Chí Minh

Mua dây điện cadivi chính hãng ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều nơi bán dây cáp điện Cadivi với giá rất rẻ so với mặt bằng chung, làm nhiều người tiêu dùng suy nghĩ đắn đo về chất lượng có thật sự tốt như lời mời gọi hoặc giá của các nhà bán hàng đưa ra.

Cách phân biệt dây điện Cadivi chính hãng 

Để lựa chọn được cáp điện Cadivi chất lượng nhất, điều đầu tiên là cần xác định những yếu tố chính của dây điện. Nếu như dây điện lỏi đồng (Cu) tốt sẽ có cấp điện trở thấp. Hãy kiểm tra bằng thiết bị đo điện trở và nếu như bạn không có thiết bị lúc đó bạn có thể sử dụng trực quan để xác định bằng cách kiểm tra tiết diện dây điện, lỏi đồng, võ cách điện, cân nặng và tên nhãn hiệu ghi trên sản phẩm đó.

Kiểm tra điện trở của dây điện Cadivi. Như trên ta sẽ sử dụng thiết bị đo hoặc sử dụng trực quan của bạn để xác định.

Cách kiểm tra tiết diện lõi đồng

Tuốt một đoạn ngắn dây xem chi tiết như số lõi của dây, đường kính của lõi, số sợi đồng trong lõi, cân nặng của dây được ghi cụ thể trên dây VD: CVV 3x120mm sẽ có 3 lõi, mỗi lõi sẽ có 7-32 sợi đồng, mỗi sợi sẽ có tiết diện 0,7mm.

Gấp đôi ây điện nếu như dây tốt sẽ có màu tươi mới không có mùi khét của nhựa tái sinh, lúc gập dây sẽ mềm, dẻo không có biểu hiện khô cứng và rạn nứt nhằm kiểm tra chất lượng của vỏ bọc cách điện PVC

Tại sao cần xác định thông số dây cáp điện cadivi?

Để trả lời cho câu hỏi trên thực chất không quá khó khăn. Bởi thông số kỹ thuật dây cáp điện giúp người tiêu dùng nhận biết đúng loại dây điện đó có cấu tạo ruột dẫn là nhôm hay đồng. Ruột dẫn thuộc cấp mấy trong bốn cấp 1, 2, 5 và 6 theo tiêu chuẩn TCVN 6612:2007 đã quy định. Ngoài ra thông số kỹ thuật dây cáp điện cadivi còn cho người tiêu dùng biết thêm một số thông tin sau đây:

Giúp xác định tiêu chuẩn sản xuất mà dây cáp điện áp dụng.

 - Giúp xác định loại dây cáp điện sử dụng vật liệu cách điện PVC hay XPLE.

 - Giúp xác định loại dây cáp điện có sử dụng giáp kim loại hay không.

 - Giúp xác định vật liệu vỏ dây dẫn cáp điện.

 - Giúp xác định khả năng chịu tải của dây cáp điên.

Với những thông tin ở trên ta có thể thấy thông số kỹ thuật dây cáp điện cadivi thực sự rất quan trọng để cung cấp cho người dùng những thông tin cơ bản về loại dây cáp điện để từ đó có thể lựa chọn đúng loại dây cáp điện thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nhằm tránh việc lựa chọn không đúng loại dây cần dùng gây lãng phí do lựa chọn loại dây cáp điện cao cấp hơn hoặc gây nên các hiện tượng chập cháy do sử dụng dây cáp điện thấp hơn so với nhu cầu sử dụng.

CÔNG TY TNHH TM - DV - ĐT CÔNG NGHỆ TIN HỌC TRƯỜNG THỊNH cung cấp đầy đủ các loại cáp điện cadivi, giá cả cạnh tranh.

                                                                                                                                             nguồn: https://vatgia.com.